HOTLINE: 0918 76 33 66
Chat Facebook
Gọi điện ngay

Lux A và Lux SA – Trải nghiệm lái thử

Lái thử VinFast Lux A, Lux SA – Trải nghiệm đẳng cấp” được tổ chức tại VinFast Âu Lạc . Địa điểm: Số 1248 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 2, Hải An, Hải Phòng. Thời gian từ 8h đến 17h ngày 18/11/2020.

z2181580398252 40d7ef7e5acae78a891d75528aa246e6 - Lux A và Lux SA - Trải nghiệm lái thử

Tham quan xưởng dịch vụ đạt chuẩn Châu Âu duy nhất tại Miền Bắc. Thưởng thức đồ uống miễn phí và dùng tiệc bánh kẹo.

VinFast Lux SA và Lux A là 2 mẫu xe được phát triển trên nền tảng thiết kế Ý, công nghệ Đức, trí tuệ, tinh thần Việt Nam. Sau khi chính thức đi vào hoạt động thì đây là chương trình lái thử đầu tiên và sẽ rất hấp dẫn.

Khách hàng cảm nhận một cách rõ nét các ưu điểm nổi trội của VinFast Lux SA và Lux A. Hai mẫu xe nằm ở phân khúc cao cấp. Hội tụ được đầy đủ các yếu tố thiết kế, chất lượng, giá bán. Nó giúp cho VinFast Lux A, Lux SA trở thành dòng xe sang bán chạy hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Ngoài việc được trực tiếp cầm lái dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia để thử tính năng vận hành của xe. Khách hàng tham dự chương trình “Lái thử VinFast Lux – Trải nghiệm đẳng cấp”. Còn có cơ hội nhận được những phần quà thú vị từ VinFast Âu Lạc. Đặc biệt! Những khách hàng ký hợp đồng mua xe tại sự kiện sẽ được tặng ngay! Gói quà tặng trị giá cao cho Lux A và Lux SA.

VinFast Âu Lạc tin tưởng rằng việc trở thành chủ nhân của chiếc xe ô tô Lux A, Lux SA tiêu chuẩn Châu Âu. Mang thương hiệu Việt sẽ mang đến trải nghiệm thực sự đẳng cấp, ấn tượng.

Contact Me on Zalo