HOTLINE: 0918 76 33 66
Chat Facebook
Gọi điện ngay

Ô tô Vinfast – Mãnh liệt tinh thần Việt

Hải Phòng – Một thành phố cảng biển công nghiệp năng động tại phía Bắc Việt Nam. Nơi đây hội tụ rất nhiều các công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Một trong những niềm tự hào nơi đây là nhà máy ô tô Vinfast lớn nhất Đông Nam Á. Được đặt tại Cát Hải, là thương hiệu ô tô của người Việt thành công nhất hiện nay.

banner tan vu ve dem - Ô tô Vinfast - Mãnh liệt tinh thần Việt

Với niềm tự hào đó, Showroom Vinfast 3S đầu tiên tại Hải Phòng mang tên Vinfast Âu Lạc đã ra đời. Nhằm đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng quan tâm, sửa chữa bảo dưỡng các sản phẩm ô tô Vinfast. z2180159842529 6e19be9c9e00fad15ff79ecef4660efc - Ô tô Vinfast - Mãnh liệt tinh thần Việt

Vinfast Âu Lạc bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 11 năm  2020 sau 3 tháng kỉ lục về xây dựng kể từ khi bắt đầu khởi công. Với sự cố gắng vượt bậc của ban lãnh đạo công ty. Chúng tôi muốn xóa tan rào cản ” mua xe mà không có nơi bảo dưỡng”.

Với sứ mệnh mang đến cho Quý khách hàng một Showroom chuyên nghiệp. Trải nghiệm sản phẩm đẳng cấp và đầy đủ tiện nghi. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực mang lại sự hài lòng tốt nhất cho Quý khách hàng khi đến với Showroom ô tô Vinfast Âu Lạc.

Với đội ngũ nhân viên thân thiện,chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm cùng với các trang thiết bị hiện đại nhất. Showroom ô tô Vinfast Âu Lạc hứa hẹn sẽ đem lại những sự ấn tượng ngay từ khi bước vào.

Kính mời Quý khách hàng hãy đến với Showroom Vinfast Âu Lạc của chúng tôi. Đến để được trải nghiệm sản phẩm, chăm sóc dịch vụ và phục vụ đồ uống miễn phí.

Trân trọng cảm ơn !

Contact Me on Zalo