HOTLINE: 0918 76 33 66
Chat Facebook
Gọi điện ngay

VinFast Âu Lạc cảm ơn Quý khách hàng

VinFast Âu Lạc Hải Phòng.

Lời đầu tiên Đại Lý Công ty TNHH ô tô Âu Lạc xin gửi tới Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Kính chúc Quý khách hàng đạt được nhiều thành tựu, thuận lợi và thành công!

Xe lai thu - VinFast Âu Lạc cảm ơn Quý khách hàng

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, thành thạo nghiệp vụ. Thái độ phục vụ tận tình, chu đáo cùng cơ sở vật chất hiện đại. Chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng cũng như phương thức hoạt động. Để phục vụ Quý khách hàng – Đối tác ngày một phát triển vững mạnh hơn.

VinFast Âu Lạc Hải Phòng chuyên:

–Tư vấn khác hàng mua xe VinFast mới.
– Tư vấn hỗ trợ tài chính cho Khách hàng mua xe VinFast.
– Cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng sửa chữa ô tô VinFast chính hãng.
– Dịch vụ cứu hộ 24/24.
– Cung cấp phụ tùng ôtô VinFast chính hiệu.
– Dịch vụ đổi xe cũ lấy xe mới VinFast.

Với phương châm “Tất cả vì lợi ích của khách hàng”. Chúng tôi đã liên kết chặt chẽ với các ngân hàng trong, ngoài nước và đơn vị bảo hiểm có uy tín cho việc hỗ trợ khách hàng. Đặc biệt VinFast Âu Lạc Hải Phòng . (Có địa chỉ: số 1248 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đông Hải, quận Hải An, Tp.HP) sẽ tư vấn và đồnghành cùng các thủ tục liên quan. Cho Quý khách hàng – Đối tác trong việc sử dụng dịch vụ mua xe và bảo dưỡng, sửa chữa xe tại VinFast Âu Lạc.

Sự yêu mến và niềm tin của Quý khách! Chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình hình thành và phát triển. Để đền đáp lại tấm thịnh tình này, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng.

Để có được vị trí như ngày hôm nay. Chúng tôi rất cảm kích và biết ơn tới các Quý khách hàng. Đã và đang đồng hành cùng VinFast Âu Lạc trở thành doanh nghiệp cung cấp xe và dịch vụ sửa chữa ô tô VinFast hàng đầu Hải Phòng nói riêng. Việt Nam nói chung với các sản phẩm chất lượng và dịch vụ hiệu quả.

Công ty chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình vì sự tin tưởng, hợp tác của Quý khách hàng. Cùng xây dựng một VinFast Âu Lạc vững mạnh về con người. Phát triển về dịch vụ và sẵn sàng vượt qua mọi thách thức để luôn đồng hành cùng Quý khách hàng.

Một lần nữa, thay mặt toàn thể nhân viên Công ty TNHH ô tô Âu Lạc. Xin gửi lời cảm ơn chân thành, sự tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng. 

Kính chúc Quý khách hàng và gia đình sức khoẻ, hạnh phúc, thành công!

Contact Me on Zalo