HOTLINE: 0918 76 33 66
Chat Facebook
Gọi điện ngay

Vinfast – Sự ra đời hãng xe quốc dân

Vinfast – Thương hiệu ô tô Việt ( thuộc tập đoàn Vingroup) đầu tiên xuất hiện trên thị trường vô cùng rộng lớn.

VFAU - Vinfast - Sự ra đời hãng xe quốc dân

 Vinfast Âu Lạc – Đại lý 3S đầu tiên tại Hải Phòng

Với rất nhiều hoài nghi và lo ngại cho một thương hiệu mới, chưa có kinh nghiệm trong ngành công nghiệp ô tô. Bằng sự quyết tâm, tinh thần làm việc nghiêm túc. Vinfast đã cho ra đời những mẫu xe mang tính đột phá và đa dụng. Điều này đã đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng trên toàn đất nước.
Với sự xuất hiện tại Paris Motor Show vào tháng 10/2018. Triển lãm ô tô lâu đời và đẳng cấp hàng đầu thế giới. Lux A – Lux SA là 2 mẫu xe gây ấn tượng sâu sắc. Nhận được đánh giá cao đối với những chuyên gia về ô tô quốc tế. Cả 2 mẫu xe đều được thiết kế hiện đại, trẻ trung. Mang cảm giác lái khá tốt đến với người tiêu dùng.

Xe thiết kế trên khung gầm của BMW. Lão đại trong ngành công nghiệp ô tô và nhận được sự hỗ trợ về mặt công nghệ thiết bị. Vinfast hướng tới mục tiêu đầu tiên là nhà sản xuất xe hàng đầu Đông Nam Á. Nhằm mang lại cho khách hàng chiếc xe giá trị, chất lượng với giá thành tốt nhất. Sự ra đời của nhà máy sản xuất ô tô Vinfast giải quyết lượng lao động dư thừa. Kích thích sự phát triển của ngành công nghiệp nặng. Góp phần vào công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
Màn ra mắt thành công ngoài mong đợi của Vinfast tại triển lãm Quốc tế có sự đóng góp ko hề nhỏ của bộ phận Marketing và truyền thông của tập đoàn. Với sự “chịu chơi” và “chịu chi”, họ đã mờì được đại sứ thương hiệu. Người mà Cả Thế Giới Cũng Biết Là Ai – David Beckham.

 Sự xuất hiện bất ngờ ngoài sức tưởng tượng của giới mộ điệu với mức độ nhận diện thương hiệu siêu khủng. Beckham đã mang lại sự chú ý toàn thế giới vào sự có mặt của Vinfast trên thị trường ô tô. Đánh dấu một bước chuyển mình to lớn của ngành công nghiệp nước nhà.

bao gia xe vinfast hai phong - Vinfast - Sự ra đời hãng xe quốc dân

David Beckham – Đại sứ thương hiệu Vinfast
 Sự xuất hiện của Beckham khẳng định vị thế của Vinfast, Anh ấy là biểu tượng của sự thành công. Khiến cho tất cả mọi người có mặt hoặc xem trên truyền hình hôm đó đều hướng về biểu tượng chữ V. Biểu tượng của sự chiến thắng.Trải qua những quá trình thai nghén và ra đời một cách nâng niu hết mức. Vinfast đã trở thành thương hiệu Quốc Dân, những mẫu xe mới được nối tiếp xuất hiện.

 Đến nay, có thể nói xe ô tô Vinfast đã có một vị trí vững chắc. Là một trong những hãng xe có lượng tiêu thụ tăng tiến không ngừng trong những năm qua. Hy vọng trong thời gian tới thương hiệu xe Vinfast sẽ là niềm tự hào của cả dân tộc trên thị trường thế giới.

Contact Me on Zalo