HOTLINE: 0918 76 33 66
Chat Facebook
Gọi điện ngay

Xe hạng A tốt nhất

Xe hạng A tốt nhất – VINFAST FADIL

z2432344353501 f9abeb456efff79cfb7aa8e1b385f991 - Xe hạng A tốt nhất
Fadil sẵn xe giá tốt – 0918 76 33 66

Phân hạng các phân khúc xe ô tô tại Việt Nam thường dựa trên dung tích xi-lanh động cơ, kích thước tổng thể xe. Trên thế giới, các dòng xe thường có sự phân chia rạch ròi. Các phân khúc xe theo kích thước tổng thể, không có sự phân biệt về thương hiệu hay giá bán. Tuy nhiên sự phân chia này tại Việt Nam lại làm nhiều người khó xác định được phân khúc mình đang quan tâm. Đặc biệt là những người lần đầu mua xe hay mới tìm hiểu về xe. Họ thường có tâm lý số đông, lựa chọn những thương hiệu có uy tín lâu năm. Mà không thực sự tìm hiểu kỹ về các tính năng và mức độ an toàn mà xe mang lại.

Trên thị trường ô tô Việt Nam hiện nay. Phân khúc Hatchback Hạng A có giá thấp từ 304 triệu đến 499 triệu gồm 5 mẫu xe. Vinfast Fadil, Hyundai Grand i10, Kia Morning, Honda Brio và Toyota Wigo. Đây đều là những mẫu xe ô tô phù hợp và tốt nhất trên thị trường. Các bạn có thể yên tâm lựa chọn để phù hợp với điều kiện và mẫu xe mình yêu thích.

Vinfast Fadil ra đời lúc 16 giờ ngày 20/11/2018. VinFast công bố thông số kỹ thuật và giá bán Fadil. Có thể khẳng định ngay : cả thông số kỹ thuật và giá bán hiện tại của Fadil đều mang tính cạnh tranh cao.

Fadil trang bị các tính năng an toàn vượt trội gồm 6 túi khí. Hệ thống chống bó cứng phanh ABS, cân bằng điện tử ESC. Phân phối lực phanh điện tử EBD, kiểm soát lực kéo TCS. Hỗ trợ khởi hành ngang dốc HSA, chống lật ROM, cảnh báo thắt dây an toàn hai hàng ghế… Có thể nói một từ ngắn gọn là Full – option với một mẫu Hatchback hạng A

z2432377872749 e4ca0fdc85ee08426a8fbe433d8f5f81 - Xe hạng A tốt nhất

Ngoài tính năng an toàn, Fadil được trang bị nội thất da, đèn LED trước sau. Gương chỉnh điện, gập điện, sấy gương, màn hình cảm ứng 7-inch hỗ trợ điện thoại thông minh. Vô lăng tích hợp nút bấm và hỗ trợ điện thoại rảnh tay, ghế lái chỉnh cơ 6 hướng, điều hòa tự động, dàn âm thanh 6 loa…

VinFast đã đánh trúng tâm lý khách hàng. Thậm chí còn khiến các đối thủ cùng phân khúc thay đổi cách tiếp cận thị trường, như ứng xử với khách hàng. Đây hẳn là tin vui, cho cả một thị trường xe hơi rộng lớn của Việt Nam. Người tiêu dùng được hưởng lợi, các hãng cạnh tranh giá, không còn sự độc quyền.

Trải qua quá trình sử dụng, khách hàng đã nhận ra Vinfast Fadil là chiếc xe đáng để đầu tư. Vị trí đứng đầu phân khúc A kể từ đầu năm là câu chứng minh rõ nét nhất. Người tiêu dùng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm Vinfast Fadil cho mọi chặng hành trình.

Contact Me on Zalo